งานวางท่อระบายน้ำ ,รับเหมาเทพื้นถนน ,วันชัยรวมช่าง 2518 รับเหมาเทพื้นถนน

งานวางท่อระบายน้ำ ,รับเหมาเทพื้นถนน ,วันชัยรวมช่าง 2518 รับเหมาเทพื้นถนน


งานวางท่อระบายน้ำ  ทางเราใช้ท่อระบายน้ำคอนกรีตที่ได้รับใบรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ อุตสาหกรรม มอก.128-2549 ผลิตโดยเครื่องจักรทันสมัย มีการควบคุมคุณภาพก่อน-หลังการผลิต ลูกค้าจึงมั่นใจในคุณภาพของสินค้าได้ เหมาะสำหรับงานระบายน้ำทั่วไป การเชื่อมทางสำหรับการเข้า-ออก การเลือกประเภทของท่อระบายน้ำขึ้นอยู่กับความเหมาะสมในการใช้งาน เช่น งานระบายน้ำที่ต้องรับน้ำหนักสูง งานสนามบิน จะใช้ท่อคสล. ชั้นคุณภาพ 1 งานระบายน้ำที่ต้องรับน้ำหนักสูง หน่วยงานราชการต่างๆ เช่น งานนิคมอุตสาหกรรม กรมทางหลวง กรมทางหลวงชนบท อบจ. เทศบาล อบต. มหาวิทยาลัย องค์กรของรัฐ ปั๊มน้ำมัน โรงงานอุตสาหกรรมหนัก จะใช้ท่อคสล. ชั้นคุณภาพ 2,3,4 งานระบายน้ำทั่วไป หมู่บ้านจัดสรร โรงงานอุตสาหกรรม โรงเรียน บ้านพักอาศัย ทาวน์เฮ้าส์สามารถใช้ได้ทั้งท่อ คสล. และท่อ ชนิดไม่เสริมเหล็ก วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตท่อระบายน้ำ - ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ประเภท 1และ 3 ที่ผลิตตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม มอก. 15 เล่ม 1-2555 และมาตรฐาน ASTM C 150 ของประเทศสหรัฐอเมริกา - เหล็กเสริมเป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐาน มอก.ที่กำหนด - หินที่มีความสะอาด ผ่านเกณฑ์มาตรฐานที่กำหนด - ทรายที่มีความสะอาดโดยมีการคัดเลือกแหล่งวัตถุดิบที่มีคุณภาพ


งานเทพื้น


รับงานเทพื้นคอนกรีต พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงบประมาณ ค่าดำเนินการเทพื้น วัสดุพื้นที่และการเตรียมงาน สำหรับผู้ที่วางแผนเทพื้น ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ว่างเปล่า ตลาด ลานจอดรถ ห้างสรรพสินค้า โกดังสินค้า หรืออื่น ๆ โดยช่างที่มีประสบการณ์ เพื่อความมั่นใจสำหรับลูกค้าว่าจะได้ งานที่มีคุณภาพ ตามความพอใจ


งานเทพื้นคอนกรีตทั่วไป


1. เตรียมพื้นที่สำหรับเท 
ปรับพื้นที่พร้อมสำหรับเทพื้น ถ้าเป็นพื้นที่ขนาดเล็ก เช่นโรงจอดรถในบ้านหรือลานหน้าบ้านอาจไม่จำเป็นต้องใช้ เครื่องจักรขนาดใหญ่ ซึ่งจะสิ้นเปลืองค่าใช้จ่าย เพียงใช้คน และ อุปกรณ์พื้นบ้านทั่วไป จอบ เสียบ พลั่ว ปรับเคลียร์พื้นให้ได้ระดับตามต้องการ อาจใช้ทรายช่วยในการปรับระดับ เพื่อให้ง่ายขึ้นได้ระดับตามความพอใจ ถ้าเป็นพื้นที่ขนาดปานกลาง หรือขนาดใหญ่ เริ่มต้นที่ 200 ตารางเมตรขึ้นไป ควรจะใช้กำกลังคน และเครื่องจักร มาใช้เพื่อลดต้นทุนทางด้านแรงงาน และ รวดเร็วใจการทำงาน เครื่องจักรเช่น แบ็คโคร รถไถดัน หรือ รถเกรตปรับพื้นที่ เครี่องตบดิน อาจต้องใช้ทราย หรือหินคลุกในการปรับระดับพื้นที่ งานวางท่อระบายน้ำ และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ พื้นที่ที่จะทำการเทพื้นแข็งแรง รับน้ำหนักการบรรทุกได้ มากตามลำดับความต้องการ

2. การเทพื้นคอนกรีต 
นิยมเทพื้นเริ่มต้นที่ 7-8 เซนติเมตรขึ้นไป ในกรณีที่ต้องการปูกระเบื้องทับให้สวยงาน ภายในบ้าน หรือนอกบ้านลานหน้าบ้านต่าง ๆ อาจใช้ผสมคอนกรีต ด้วยกำลังคน หรือ ถ้าจำนวนพื้นที่ค่อนข้างมาก ก็สั่งรถคอนกรีตผสมเสร็จ โดยเลือกอัตราส่วนตามความเหมาะสม ซึ่งทั่วไป จะใช้กำลังอัดตั้งแต่ 210 - 350 sc.
แต่ถ้าเป็นถนน หรือ ลานจอดรถขนาดใหญ่จะนิยมใช้ความแข็งแรง 240 ksc.

3. วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการเทคอนกรีต
เริ่มจากอุปกรณ์ทั่วไป จอบ เสียม พลั่ว ไม้โกยปูน (คฑา ) ไม้แบบ แบบเหล็ก ฯลฯ เหล็กตะแกรง วายเมท มีตั้งแต่ขนาด 3.2 - 6.0 มิลลิเมตร หรือเหล็กผูก 6 .00 – 12.0 มิลลิเมตร

4. การขัดหน้าหลังจากเทพื้นเสร็จ
พื้นถนน หรือ พื้นทั่วๆไปจะใช้วิธีการขัดหน้าหยาบ จะใช้คนขัด หรือเครื่องขัดก็ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนพื้นที่ี่ที่ต้องการความเรียบมาก เช่น พื้นภายในโกดัง พื้นภายในบ้าน พื้นลานจอดปั้มน้ำมันจะใช้วิธีการขัดหน้าปูนให้มัน เรียบขึ้นประโยชน์ใช้สอยทำความสะอาดง่าย


งานวางท่อระบายน้ำ


งานวางท่อระบายน้ำ


ท่านสามารถชมสินค้าได้ที่ www.thailandpocketpages.com


งานวางท่อระบายน้ำ


วันชัยรวมช่าง 2518 บจก. บริการรับเหมาเทพื้นถนน เทพื้นคอนกรีต ลาดยาง ต้องการทำ ถนนเทพื้นคอนกรีต ลาดยาง ทำลานจอดรถ อยากได้ผู้รับเหมาเป็นงาน คุยกันรู้เรื่อง มีตัวอย่างผลงานให้ชมคิดราคาไม่แพง พวกเรามีฝีมือในการทำถนน ทำลานจอดรถ อย่างครบวงจร รับเหมางานตั้งแต่เคลียร์วัสดุเคลียร์ขยะในพื้นที่งาน ทำเขื่อนกันดินสไลด์ถมดินบดอัดปรับแต่งผิวตามลักษณะความต้องการและงบประมาณ เทคอนกรีตหรือลาดยางมะตอยความหนาตามข้อตกลง นัดชมสถานที่หน้างาน ประเมินราคาก่อนจ้างเหมาทุกงาน อย่างตรงมาตรงไปตามสัญญา


สนใจติดต่อ วันชัยรวมช่าง 2518 รับเหมาเทพื้นถนน


ที่อยู่ : 99/180 หมู่ 7 ถนนคลองพระอุดม ตำบลคลองพระอุดม อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี 12140


โทรศัพท์  08-1854-5001


อีเมล : wc_2518@hotmail.com


เว็บไซต์ : wanchairuamchang.thailandpocketpages.com

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “งานวางท่อระบายน้ำ ,รับเหมาเทพื้นถนน ,วันชัยรวมช่าง 2518 รับเหมาเทพื้นถนน”

Leave a Reply

Gravatar